Listen
Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Tối 16/10/2019, Công đoàn Công ty TNHH may RNS Global đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Đến dự chương trình có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Công thương và gần 900 CB, CNV đến từ 21 tổ Công đoàn trong Công ty.

Tiết mục múa,của công nhân tại đêm hội diễn.

Tham gia hội diễn có gần 20 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Cũng tại chương trình, lãnh đạo Công ty tặng quà cho Ban nữ công Công đoàn Công ty và các con của công nhân đến tham dự chương trình. Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng và màn múa sạp vui nhộn thu hút sự tham gia của các đại biểu và CNLĐ trong công ty, tạo không khí tươi vui, đoàn kết.

Thông qua Hội diễn, đã phát hiện được nhiều nhân tố mới làm nòng cốt thúc đẩy cho phong trào văn nghệ trong Công ty phát triển.

phan anh kien nghi

Bản đồ huyện