Listen
Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đà Bắc tổ chức giải bóng đá nữ và tuyên truyền chống rác thải nhựa

Ngày 11/10/2019 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức giải bóng đá nữ 7 người, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019. Lồng ghép phát động tuyên truyền phong trào chống rác thải nhựa.

1

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức Dũng-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí là lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện. Phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Đức Dũng-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần tham gia thi đấu thể thao của chị em phụ nữ huyện Đà Bắc.

2

Giải đấu bóng đá nữ năm 2019 do Hội LHPN huyện chủ trì tổ chức năm 2019 có 10 đội bóng đá nữ của các đơn vị xã, thị trấn, các câu lạc bộ tham dự, giải đấu tổ chức trong 03 ngày từ ngày 11-13/10/2019.

3

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao các danh hiệu vô địch, nhì, ba cho các đội có thành tích cao nhất tại giải đấu.

4

Thực hiện: Hồng Anh-Phòng Văn hóa và Thông tin